5 "TIÊU CHUẨN" để chọn nước rửa vệ sinh cho bé gái

1596

Về cơ bản thì nguyên tắc chăm sóc vùng kín bé gái và phụ nữ trưởng thành không hề thay đổi. Tuy nhiên môi trường âm đạo của phụ nữ và ở bé gái là khác nhau, nên cần lựa chọn nước rửa vệ sinh dành riêng cho bé gái, tuyệt đối không dùng chung với sản phẩm nước rửa vệ sinh của người lớn.

Để lựa chọn được dung dịch vệ sinh vùng kín cho bé gái an toàn, phù hợp mẹ tham khảo 5 tiêu chuẩn sau:

1, Tính chuyên biệt:

Sản phẩm  đó phải được nhà sản xuất chủ đích sản xuất dành riêng cho bé gái, để đảm bảo môi trường pH phù hợp với vùng kín bé gái.

2, Tính an toàn

Chứa các thành phần thiên nhiên được trồng theo phương pháp hữu cơ như:

  • Chiết xuất lô hội : Làm ẩm, làm dịu, sự kích ứng viêm và tổn thương
  • Bisabolol: Chiết xuất từ tinh dầu hoa cúc có tác dụng chống viêm, không gây kích ứng, tăng hấp thu các thành phần khác allantoine và D-panthenol :Dưỡng ẩm, làm lành tái tạo da, giảm kích ứng
  • Ngoài ra sản phẩm vệ sinh đó cần có công thức đặc biệt: không chứa chất tạo mùi, tạo màu, ít tạo bọt , không gây kích ứng.
  • Đã được kiểm nghiệm lâm sàng trên những người bị dị ứng

3, Tính hiệu quả

Chăm sóc  vùng kín trẻ nhỏ theo cơ chế: Cân bằng pH âm đạo, bảo vệ hệ vi khuẩn có lợi, chống lại các nhiễm trùng và điều kiện gây viêm, ngăn ngừa và khắc phục viêm ngứa hiệu quả.

4, Tính tiện lợi

Sản phẩm đó chỉ cần dùng 1 lần/ngày nhưng vẫn giúp vùng kín của bé được làm sạch nhẹ nhàng, mang lại cảm giác khô thoáng kéo dài (điều này rất tốt cho những bé phải thường xuyên đóng bỉm ). Đồng thời cũng giúp các mẹ tiết kiệm được thời gian mà vẫn đảm bả o hiệu quả trong công tác vệ sinh vùng kín cho bé gái.

5, Nguổn gốc xuất sứ rõ ràng

Dung dịch vệ sinh vùng kín cho bé gái phải được sản xuất tại nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP Châu Âu, và đã được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành tại Việt Nam.

Đáp ứng đủ 5 tiêu chuẩn khắt khe trên dung dịch vệ sinh vùng kín hàng  ngày Oillan Intima Baby\chuyên biệt cho bé gái từ 1 tuổi trở lên đến từ Châu Âu  đã xuất hiện đầu tiên tại Việt Nam do Dược Phẩm Vinh Gia tiên phong phân phối với mong muốn được đồng hành cùng các mẹ trong quá trình chăm sóc sức khỏe vùng kín cho bé yêu.

Mẹ tham khảo thêm về sản phẩm tại đây:

Liên hệ 1900.1529 để được các chuyên gia tư vấn miễn phí hoặc gửi câu hỏi về hòm thư songkhoe@bacsituvan.vn

Mẹ nên tìm hiểu thêm:

CÓ NÊN MUA DUNG DỊCH VỆ SINH VÙNG KÍN CHO BÉ GÁI?