[Bác sĩ tư vấn] - Có cần dùng dung dịch vệ sinh vùng kín chuyên biệt cho bé gái - lời khuyên từ bác sĩ

907

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu
20:20 - Ngày 12/8
Thời gian kết thúc
20:30 - Ngày 12/8
Địa điểm tổ chức
Đài truyền hình Việt Nam
Đơn vị tổ chức
Chương trình Sống Vui
Khách mời
PGS- TS Lưu Thị Hồng - Tổng thư ký hội phụ sản Việt Nam, Nguyên Vụ trưởng Vụ Sức khỏe Bà mẹ và Trẻ em, Bộ Y tế

Nội dung sự kiện

Vấn đề vệ sinh vùng kín cho bé gái luôn là mối bận tâm lớn nhất của bất cứ bà mẹ nào, nhưng liệu có cần dùng dung dịch vệ sinh vùng kín chuyên biệt cho bé gái hay có thể dùng chung với mẹ?

Mời đón xem chương trình tư vấn:

CÓ CẦN DÙNG DUNG DỊCH VỆ SINH VÙNG KÍN CHUYÊN BIỆT CHO BÉ GÁI - LỜI KHUYÊN TỪ BÁC SĨ

Vấn đề vệ sinh vùng kín cho bé gái luôn là mối bận tâm lớn nhất của bất cứ bà mẹ nào, nhưng liệu có cần dùng dung dịch vệ sinh vùng kín chuyên biệt cho bé gái hay có thể dùng chung với mẹ? PGS- TS Lưu Thị Hồng - Tổng thư ký hội phụ sản Việt Nam, Nguyên Vụ trưởng Vụ Sức khỏe Bà mẹ và Trẻ em, Bộ Y tế sẽ tư vấn cụ thể sử trên Chương trình Sống Vui phát sóng chính thức lúc 20h20, Chủ Nhật, 12/8/2018 trên VTV2, Đài Truyền hình VN.

Chăm sóc một người phụ nữ trung tuổi khác với chị em giai đoạn xuân xanh, và với các thiếu nữ, bé gái cũng cần chế độ khác. Việc vệ sinh vùng kín của từng giai đoạn trong cuộc đời 1 người phụ nữ cũng vậy. Mặc dù cùng là giới tính nữ, nhưng không phải dung dịch vệ sinh nào cũng dùng được cho bé gái.

Vậy chọn lựa dung dịch vệ sinh vùng kín chuyên biệt nào cho bé gái, để giúp con khỏe mạnh?

Các bậc cha mẹ hãy đón xem chương trình hữu ích này để biết có cần dùng riêng cho con gái dung dịch vệ sinh vùng kín? Nếu có thì dùng sản phẩm như thế nào? Nếu không đón xem được trực tiếp, quý vị có thể xem lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn, hãy gửi câu hỏi về hòm thư khoedep@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 - 02439 959 969 để được tư vấn (miễn phí).

  • TAGS
SHARE
Bài trước MỪNG XUÂN TÂN SỬU 2021
Bài kế tiếp Thông báo cuộc thi: MẸ HIỆN ĐẠI – CHĂM CON LỢI HẠI NĂM 2019