Dầu gội nào tốt cho trẻ em?

2679

Hàm răng mái tóc là góc con người, nhất là đối với trẻ em việc lựa chọn dầu gội cho trẻ em vô cùng quan trọng, bởi da đầu của bé rất dễ bị kích ứng nếu chọn phải sản phẩm kém chất lượng. Vậy dầu gội nào tốt cho trẻ em mà các bà mẹ nên lựa chọn?

Cách lựa chọn dầu gội cho trẻ em 

Dầu gội không chỉ làm sạch da đầu mà còn giúp mái tóc chắc khỏe, mềm mượt. Tuy nhiên, đối với da đầu trẻ nhỏ vốn nhạy cảm, dễ bị kích ứng với hóa chất nên việc lựa chọn dầu gội an toàn, phù hợp vô cùng quan trọng.

Bên cạnh đó, trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại sản phẩm dầu gội cho trẻ và thật khó để biết được sản phẩm nào tốt nhất. Để lựa chọn những dòng sản phẩm phù hợp với da trẻ cũng như tránh bị dị ứng, bạn nên chọn những sản phẩm dầu gội dịu nhẹ được chiết xuất hoàn toàn tư nhiên cho trẻ. Chắc chắn rằng những loại thảo mộc này là hoàn toàn phù hợp và an toàn với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Ban đầu khi cho trẻ làm quen với dầu gội, bạn chỉ nên gội đầu cho trẻ với một số lượng dầu gội rất nhỏ để xem xét mức độ phản ứng dị ứng của trẻ (nếu có).

Dầu gội nào tốt cho trẻ em

Dầu gội dành cho trẻ em thực chất mục đích không phải chỉ để chăm sóc mái tóc mềm, mỏng của trẻ mà còn phải an toàn tuyệt đối với da đầu ở độ tuổi này. Tốt nhất phải đảm bảo dầu gội cho trẻ em có thành phần 100% từ thiên nhiên, an toàn, phù hợp với mọi loại da, ngay cả làn da nhạy cảm nhất.

Trên thị trường xuất hiện nhiều sản phẩm để các mẹ lựa chọn, tuy nhiên các bậc cha mẹ cần lưu ý tiêu chuẩn hàng đầu dành cho các sản phần dùng của trẻ là an toàn. Vậy dầu gội nào tốt cho trẻ em đáp ứng tiêu chí an toàn? Đó phải là sản phẩm không có chứa các chất tạo màu, hương thơm nhân tạo, ít bọt và chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược, các hoạt chất hữu cơ tự nhiên.

Chúng ta có thể tìm thấy một loại dược mỹ phẩm có nguồn gốc từ Châu Âu đáp ứng hoàn hảo tiêu chí đó là OILLAN BABY MOISTURIZING SHAMPOO – dầu gội dưỡng ẩm ít bọt dành cho trẻ từ 1 ngày tuổi. Không như các sản phẩm khác dành cho trẻ, dầu gội dưỡng ẩm ít bọt OILLAN BABY được chiết xuất từ tinh chất cỏ tự nhiên và chiết xuất hạt bí đỏ, an toàn tuyệt đối ngay cả với da đầu nhạy cảm nhất, và cũng là và là dầu gội cho trẻ em đứng thứ 2 tại trị trường khó tính Châu Âu.
Dầu gội nào tốt cho trẻ em?
Sử dụng dầu gội Oillan Baby hằng ngày là cách đơn giản nhất để giữ vệ sinh vùng da đầu và giúp trẻ luôn có mái tóc tơ mềm, khỏe khoắn.

Bộ sản phẩm Oillan Baby tại các nhà thuốc hoặc hiệu thuốc lớn, các đại lý hoặc cửa hàng mỹ phẩm, các siêu thị trên toàn quốc.

Liên hệ: 1900.1259 (trong giờ hành chính) để được tư vấn về bệnh lý 

Nguồn tin: suckhoedoisong.vn